Card User  
 • English
 • ภาษาไทย
ชื่อผู้ใช้: รหัสผ่าน:
Did you forget your password ?

เกี่ยวกับลองดูการ์ด

ลองดูการ์ด คืออะไร


ลองดูการ์ด เป็นแอปบนมือถือ ที่จะเก็บบัตรสมาชิกร้านค้าต่างๆ แทนบัตรจริงๆ ทำให้ท่านเสมือนว่าพกพาบัตรสมาชิกร้านค้าต่างๆ ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา

เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Longdo Cards ลงบนโทรศัพท์มือถือ

หลังจากนั้น เปิดแอป แล้วกดปุ่ม (+) และเลือกบัตรสมาชิกของร้านค้าที่ท่านต้องการสมัคร เพียงเท่านี้บัตรของร้านค้าเหล่านั้นก็จะมาปรากฏในโทรศัพท์มือถือของท่าน


นอกเหนือจากการแสดงบัตรสมาชิกในแอปแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถรับข่าวสารล่าสุดจากร้านค้าที่ส่งตรงถึงสมาชิก, รับคูปองส่วนลด, สะสมแต้มแลกของรางวัล, และดูแผนที่ตำแหน่งสาขาได้


สำหรับร้านค้า

ทำไมร้านค้าจึงควรเลือกใช้ลองดูการ์ด?

เพราะลองดูการ์ดสามารถเพิ่มยอดขายให้ร้านของท่านได้ โดยการสร้างฐานลูกค้าประจำ ด้วยการทำกิจกรรม Customer Loyalty กับลูกค้า

ทำไมต้องทำ Customer Loyalty

เพราะ Loyalty หรือความจงรักภักดีของลูกค้าต่อร้าน มีผลต่อการมาใช้บริการในครั้งต่อๆ ไป ร้านกาแฟใหญ่ระดับโลก มีลูกค้าต่อแถวซื้อราวกันกินฟรี ก็ยังทำ Customery Loyalty

ลองดูการ์ดคือเครื่องมือที่ช่วยให้ท่านทำ Customer Loyalty ได้อย่างง่ายดายและทันสมัย

แต่เดิมการทำบัตรสมาชิกพลาสติคมีความยุ่งยาก, ยิ่งคูปอง, สะสมแต้ม ต้องมีการจัดพิมพ์เอกสาร สิ้นเปลือง รวมถึงการวัดผลทางสถิติก็ทำได้ยาก แถมตัวลูกค้าเองก็ไม่อยากที่จะพกอะไรให้รกกระเป๋าด้วย

ลองดูการ์ดเน้นการไม่ต้องพกบัตรให้ตุงกระเป๋า ย้ายทุกอย่างมาอยู่ในแอป ร้านค้าสามารถกระทำการทั้งหมดผ่านทางอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์โดยง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องมีบัตรพลาสติค, ไม่ต้องส่งจดหมาย หรือ SMS, ไม่ต้องพิมพ์คูปองกระดาษแจกในแบบเดิมๆ ให้ลำบากอีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถดูข้อมูลสถิติการใช้งานได้ตลอดเวลา ไม่เปลืองแรงพนักงานมานั่งสรุป

มีบริการอะไรให้ร้านค้าใช้บ้าง

หลังจากที่เปิดบัตรแล้ว ร้านค้าสามารถ

 • ส่งข่าวสารถึงสมาชิก (เรียกว่า Post) เช่น แจ้งเมนู หรือ โปรโมชั่นใหม่ๆ
 • แจกคูปอง (Coupon) ถึงทุกคน หรือ บางคน และสามารถกำหนดเงื่อนไขการใช้ได้ เช่น ทุกวัน, เดือนเกิด, เฉพาะวันธรรมดา ฯลฯ
 • ให้ลูกค้าสะสมแต้มจากยอดใช้จ่าย (Point) เช่น ใช้จ่าย 100 บาทให้ 10 แต้ม และตั้งของรางวัล
 • รับฟังลูกค้าผ่านทาง ​Helpdesk
 • ดูกราฟ สถิติ ว่าผลตอบรับดีมากน้อยแค่ไหน จาก Dashboard

นอกจากนี้ ยังสามารถโฆษณาบัตรของร้านท่านให้แก่ผู้ใช้อื่นๆ ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบัตรของท่าน เป็นการขยายฐานลูกค้าของร้าน


จุดเด่นของลองดูการ์ด

 • คงไว้ซึ่งแบรนด์ของท่าน

  แนวคิดของลองดูการ์ด เราคงไว้ซึ่งแบรนด์ของท่าน, ลูกค้ากดเพื่อสมัครเป็นสมาชิกของร้านท่าน ไม่ใช่ว่าเป็นสมาชิกบัตรเครดิตหรือบัตรพลาสติคอื่นใด แล้วมาได้ส่วนลดกับร้านของท่าน ซึ่งไม่ทำให้เกิดความจงรักภักดีต่อร้าน

 • ฟังก์ชั่นครบถ้วน

  ลองดูการ์ดรองรับกิจกรรมด้าน Loyalty หลากหลายมากๆ ตั้งแต่การสะสมแต้ม แจกคูปอง helpdesk ดูสถิติการใช้งาน ฯลฯ ไปจนถึงฟังก์ชั่นพิเศษ เช่น การต่อยอดไปเป็นแอปในชื่อของร้านค้าเอง (ลูกค้ารับทราบถึงแบรนด์ของท่านได้โดยตรง), การเชื่อมโยงกับบัตรพลาสติค, การให้รางวัลต่อคนที่แนะนำอีกคนมาสมัคร (Referrer) และอื่นๆ อีกมากมายในอนาคต

 • คุณภาพ

  วางใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพและคุณภาพของระบบ เว็บไซต์ Longdo.com มีผู้เข้าชมกว่าวันละ 1 ล้านครั้ง มียอดดาวน์โหลดแอปกว่า 1 ล้านดาวน์โหลด ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญและทีมโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ

 • ราคาย่อมเยา

  ร้านค้าสามารถ สมัครเป็นผู้ค้า (Merchant) ได้ฟรี และสามารถสร้างบัตรสมาชิกและเปิดรับสมาชิกได้ถึง 500 คน/ปี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หากมีการใช้งานที่เกินกว่านั้น ดู รายละเอียดค่าใช้จ่าย

อ่านเพิ่มเติม

ร้านค้าสนใจใช้บริการ?
อีเมล marketing@mm.co.th ไลน์: @longdocards โทร 02 108 1790